Cách Làm Bánh Mì Bắp Phết Mật Ong Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì bắp phết mật ong

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh mì bắp này chắc chắn sẽ khiến chị em thích ăn vặt phải hài lòng khi thưởng thức. Cùng tham khảo công thức làm bánh mì bắp phết mật ong nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì bắp phết mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 4 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 500 ml
    • Sữa chua 150 ml
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Chén
    • Bột mì 1 Chén
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bắp phết mật ong

Khuôn nướng bánh , Lò nướng

Cách làm bánh mì bắp phết mật ong

Thực hiện 55m

Thực hiện

Cho giá đỡ trong lò nướng ở vị trí trung tâm và làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 425 độ F. Phết bơ vào một chảo nướng vuông cỡ 20 x 20 cm và rắc ít bột mì lên.
Trong 1 tô, trộn bơ tan chảy, trứng, sữa tươi, sữa chua và đường. Sau đó cho các nguyên liệu khô còn lại vào trộn cho đến khi chúng kết hợp hoàn toàn với nhau (lưu ý không trộn quá mạnh tay).
Cho bột vào khuôn rồi nướng bánh từ 20-22 phút (có thể lâu hơn một chút, từ 22-25 phút) hoặc cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng.
Sau đó cho bánh mì bắp ra giá, để nguội rồi quết mật ong lên trưởng thức nhé!

Bánh có thể thưởng thức với thịt bò kho, sốt vang, hầm đều rất tuyệt!

Hình thực hành món Bánh mì bắp phết mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công