Cách Làm Bánh Mì Bí Đỏ Cực Dễ Thương, Rất Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bí đỏ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh mì hình quả bí đỏ nhỏ nhắn, xinh xắn đảm bảo sẽ là một bữa sáng đầy thú vị cho cả gia đình bạn khi thưởng thức đấy! Hãy nạp thêm năng lượng bằng món bánh mì bí đỏ cùng 1 ly sữa nóng sẽ rất tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh mì bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 350 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • 40 Gr
    • Bột mì 250 Gr
    • Sữa tươi 50 ml
    • Táo 1 Trái (Vỏ táo)

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bí đỏ

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh mì bí đỏ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, hấp chín rồi nghiền nhuyễn. Tiếp theo, cho 1/2 bí đỏ đã nghiền nhuyễn trộn cùng bột mì, sữa tươi, 20gr bơ, 20gr đường trắng thành một khối bột mềm, mịn.
Đem ủ bột khoảng 40 phút. Lấy ra, chia bột thành những viên nhỏ, vo tròn như hình bên.
Làm nhân bánh: Cho phần bí đỏ đã nghiền nhuyễn còn lại vào chén, thêm 20gr bơ, 30gr đường trắng, dùng muỗng trộn đều.
Ấn dẹp bột, cho nhân bí đỏ vào giữa, vo tròn lại. Sử dụng 1 sợi dây chỉ bó viên bột tạo hình múi nhỏ của trái bí. Bó xong thì buộc dây lại.
Xếp bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Cho vào lò nướng khoảng 17-20 phút ở nhiệt độ 150 độ C.
Lấy bánh ra, để nguội, cắt sợi dây chỉ. Sử dụng vỏ táo hoặc vỏ chanh để làm cuống trang trí thêm cho bánh nhé! Vậy là xong rồi.

Hình thực hành món Bánh mì bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công