Cách Làm Bánh Mì Bơ Đường Nướng Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bơ đường nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì bơ đường nướng thơm ngon với vị béo, ngọt, thơm ngậy. Thật lý tưởng để bạn chuẩn bị vài chiếc bánh mì bơ đường cho bữa sáng cuối tuần đặc biệt!


Nguyên liệu làm bánh mì bơ đường nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Men nở 3 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 110 ml
    • 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bơ đường nướng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì bơ đường nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 250gr bột mì, 30gr đường trắng, 5gr muối, 3gr men nở, trứng gà, 110ml sữa tươi vào 1 cái tô, trộn đều.
30gr bơ làm tan chảy, cho bơ vào hỗn hợp ở bước 1, trộn đều. Ủ bột khoảng 30 phút.
Lấy bột ra, vo thành những viên tròn, nhỏ. Cho bánh vào túi nylon, ủ thêm 10 phút nữa.
Ấn hơi dẹp bánh, đặt lên khay nướng, tiếp tục ủ thêm 30 phút.
30gr bơ còn lại cắt nhỏ, cho lên bánh. Rắc thêm 20gr đường trắng lên trên, cho bánh vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh đã hoàn thành. Vừa giòn, vừa thơm, ngọt rất tuyệt! Cùng thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Bánh mì bơ đường nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công