Cách Làm Bánh Mì Bơ Hạnh Nhân Giòn Béo Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bơ hạnh nhân

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh siêu tốc này, bạn sẽ khiến cả nhà ngạc nhiên bởi sự biến hóa đầy bất ngờ với nguyên liệu từ những lát bánh mì sandwich đấy! Hãy thức dậy, chuẩn bị một bữa sáng cho gia đình với món ăn này nhé.


Nguyên liệu làm bánh mì bơ hạnh nhân

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • 30 Gr
    • Đường trắng 10 Gr
    • Hạnh nhân 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bơ hạnh nhân

Lò nướng , Khuôn cắt , Giấy nến

Cách làm bánh mì bơ hạnh nhân

Thực hiện 40m

Thực hiện

Dùng khuôn cắt bánh hình trái tim, cắt bánh mì sandwich tạo thành những hình như thế này nè.
Tiếp theo, cho bơ, đường trắng vào chén, hấp cách thủy cho tan chảy. Sau đó, cho hạnh nhân vào, trộn đều.
Quết 1 lớp bơ, hạnh nhân tan chảy lên miếng bánh mì sandwich. Xếp bánh lên khay đã lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 160 độ C.
Những chiếc bánh mì rất thơm, ngọt và hấp dẫn chưa nè. Bạn hãy thử làm nhé!

Hình thực hành món Bánh mì bơ hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công