Cách Làm Bánh Mì Bơ Ruốc Ăn Vặt Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bơ ruốc

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì bơ ruốc (chà bông) thơm lừng mùi bơ tỏi, khi ăn giòn tan, vị mặn mặn, dùng làm món ăn sáng hay ăn vặt sẽ rất thu hút cả người lớn cũng như trẻ nhỏ. Vào bếp trổ tài ngay nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì bơ ruốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • 150 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Chà bông 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bơ ruốc

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì bơ ruốc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh mì cắt miếng vuông hoặc lát xéo, cho ra đĩa.
Bơ đun tan chảy, cho tỏi băm vào, khuấy đều 1 phút, tắt bếp.
Quết đều hỗn hợp bơ lên bánh mì, đặt lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Lấy bánh ra, rắc chà bông lên trên và dùng ngay nhé! Vừa hấp dẫn, vừa thơm ngon không thể chối từ.

Hình thực hành món Bánh mì bơ ruốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công