Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Nướng Giòn Rụm Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bơ tỏi nướng giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì bơ tỏi làm rất nhanh gọn, có thể dùng món này cho bữa sáng hàng ngày, thậm chí có thể mang theo ăn nhẹ ở chỗ làm, rất ngon và tiện lợi


Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi nướng giòn

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • 100 Gr (Mềm)
    • Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 1 Muỗng canh
    • Phô mai 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bơ tỏi nướng giòn

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì bơ tỏi nướng giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ rồi đem trộn với bơ mềm và tỏi băm.
Cắt ngang bánh mì thành nhiều lát và phết bơ tỏi lên từng mặt bánh. Đặt bánh vào khay và cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 10 phút. 
Lấy khay bánh ra khỏi lò, rắc pho mát bào sợi lên trên. Sau đó cho bánh trở lại lò nướng ở nhiệt độ cao nhất trong khoảng 2-3 phút cho bánh vàng giòn là được.

Bạn hãy canh chừng cẩn thận kẻo cháy bánh.

Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội rồi dùng dao cắt nhỏ ra là có thể dùng ngay.

Hình thực hành món Bánh mì bơ tỏi nướng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công