Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Thơm Ngon, Để Dành Ăn Vặt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bơ tỏi thơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ 15 phút, mẹ đã hô biến món bánh mì dai mềm hôm trước thành mẻ bánh mì thơm, giòn, nóng hổi cho bé ăn sáng rồi! Món này kết hợp thêm 1 ly sữa nóng nữa thật tuyệt vời.


Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • 100 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Lá rosemary tươi 10 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bơ tỏi thơm

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì bơ tỏi thơm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bánh mì cắt thành từng lát vừa ăn. Đây là cách làm lại bánh mì cũ nên dùng kéo cắt, vì bánh cũ rất dai, khó cắt bằng dao.
Bơ làm tan chảy. Quết đều bơ, rắc muối, tỏi băm, lá rosemary tươi lên từng lát bánh mì.
Xếp bánh mì lên khay nướng. Hạ nhiệt độ lò xuống 180 độ C, để chế độ lửa trên, cho khay bánh vào nướng 5 phút. Để nguội 5 phút, nướng lần 2 5-10 phút nữa.
Bánh giòn rụm, thơm ngon, beo béo thật thích. Kết hợp thêm 1 ly sữa nóng ngon tuyệt.

Hình thực hành món Bánh mì bơ tỏi thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công