Cách Làm Bánh Mì Brazil Ngon Miệng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì Brazil

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì này khác các loại bánh mì khác là không sử dụng bột mì. Thành phần chính làm nên bánh là bột năng, sữa tươi, phô mai, trứng gà... Bánh mềm, thơm, hấp dẫn vô cùng. Thưởng thức bữa sáng cùng 1 ly sữa nóng nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì brazil

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột năng 270 Gr
    • Sữa tươi 80 ml
    • Dầu ăn 10 ml
    • Phô mai 125 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì brazil

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì brazil

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Cho 80ml nước lọc, 80ml sữa tươi, 10ml dầu ăn, 1 muỗng cà phê muối vào 1 cái nồi, bắc lên bếp, khuấy đều, nấu sôi là được.
Tiếp theo, cho 244gr bột năng vào, trộn đều tạo thành một hỗn hợp mềm, để bột vậy khoảng 15 phút. Cho tiếp phô mai vào.
Đập trứng gà vào hỗn hợp. Dùng máy trộn hoặc đeo bao tay nilon, trộn đều cho tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Xoa đều bột năng còn lại vào tay. Chia bột thành từng viên tròn, vừa ăn, vo tròn.
Xếp bánh lên khay nướng. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C đến khi bánh vàng đều 2 mặt.
Bánh khi ăn vỏ rất giòn, ruột mềm, hấp dẫn vô cùng. Thử làm món bánh này chiêu đãi cả gia đình nhé!

Hình thực hành món Bánh mì Brazil

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công