Cách làm Bánh Mì Cà Rốt thơm ngon và lạ miệng, cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì cà rốt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì cà rốt được làm theo cách này vừa mềm thơm ngậy vị bơ quyện với vị ngọt ngọt thanh thanh của cà rốt rất ngon. Đây là món bánh không chỉ ngon miệng mà còn khá đầy đủ dinh dưỡng, thích hợp làm món bánh ăn sáng hàng ngày cho gia đình.


Nguyên liệu làm bánh mì cà rốt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 620 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 5 Muỗng cà phê
    • Sữa bột 15 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Mật ong 60 ml
    • Cà rốt 60 Gr
    • 50 Gr
    • Men nở 6 Gr
Thêm 1 ít: Trang trí: Một ít đường bột, trứng, bơ.

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì cà rốt

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì cà rốt

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho phần nguyên liệu bột mì vào âu (trừ bơ) rồi trộn đều. Tiếp đó cho bơ đã để mềm vào nhào chung thành khối bột mềm mịn.
Ủ bột cho đến khi nở gấp đôi. Sau đó lấy bột ra nhào qua và chia thành 20 phần bằng nhau và để bột nghỉ khoảng 15 phút.
Lấy từng viên bột, dùng thanh cán cán thành hình bầu dục. Từ từ cuộn miếng bột lại như hình.
Cho bánh vào khay và ủ cho bánh nở khoảng gấp rưỡi. Quét một lớp trứng trên bề mặt bánh, dùng dao rạch một đường dọc chiếc bánh. Thêm vài miếng nhỏ bơ mềm vào trong đường rạch và rắc đường bột lên trên. Làm nóng lò nướng ở 190 độ C, nướng bánh trong khoảng 15 phút là bánh chín.

Hình thực hành món Bánh mì cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công