Cách làm Bánh Mì Chiên Dừa thơm ngon, cực kỳ đơn giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên dừa

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn hãy thử đãi cả nhà món bánh mì chiên kiểu Pháp với hương vị thơm ngon mới lạ nhưng cũng rất dễ làm này nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì chiên dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 250 ml
    • Trứng gà 4 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Cùi dừa 300 Gr
    • Bánh mì 2
    • Dầu ăn 100 ml
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Việt quất 30 Gr

Cách làm bánh mì chiên dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cùi dừa bào nhuyễn. Bánh mì cắt lát theo chiều ngang dày khoảng 1,5 cm.
Trộn đều 1/3 lượng cùi dừa với 250ml sữa tươi, 4 trứng gà, 1 muỗng cà phê vani, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê ớt bột.
Nhúng từng lát bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa rồi lăn qua dừa vụn sao cho dừa bám đều 2 mặt.
Đun nóng khoảng 20 ml dầu ăn, tráng ra đều chảo rồi cho khoảng 3-4 lát bánh vào chiên với lửa nhỏ cho đến khi bánh có màu vàng đều các mặt và dậy mùi thơm là được. Làm tương tự đến hết bánh mì.
Bày trí bánh ra đĩa và thưởng thức với trái việt quất.

Hình thực hành món Bánh mì chiên dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công