Cách làm Bánh mì chiên giòn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với một thao tác đơn giản là chiên bánh mì, những chiếc bánh mì cũ đã để qua ngày bỗng chốc trở thành món ăn vặt thơm ngon tuyệt đỉnh. Ngoài ra, bánh mì chiên còn có thể để làm topping cho các món cơm tấm, bún, mì, phở... vừa lạ miệng lại vừa dễ ăn. Bạn thử xem nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì chiên giòn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • Tỏi 5 Tép
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bơ lạt 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì chiên giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bánh mì thái miếng vuông khoảng 1cm. Tỏi đập giập, bỏ vỏ. Bắc chảo dầu lên bếp, cho tỏi vào khử thơm, sau đó bạn cho bánh mì vào chiên giòn. Chuẩn bị sẵn dĩa có lót giấy thấm dầu, bánh mì chiên vàng là vớt ra để ráo dầu.
Bạn có thể cho muối vào bánh mì và lắc đề nếu muốn vị đậm đà hơn. Bánh mì chiên giòn là món ăn vặt cực kì ngon miệng đó nha, nếu bạn chưa thử thì thử ngay đi nhé.

Hình thực hành món Bánh mì chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công