Cách làm Bánh mì chiên giòn caramel
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên giòn caramel

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì chiên giòn caramel là món ăn vặt mới lạ, chỉ cần một chút biến tấu và thời gian thôi là có ngay món ăn vặt và không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt này, món bánh rất dễ làm, mùi vị của chiếc bánh thơm mùi mùi sữa, chắc chắc sẽ làm hài lòng những tín đồ ăn uống khó tính nhất.


Nguyên liệu làm bánh mì chiên giòn caramel

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 8 Lát
    • Trứng gà 4 Quả
    • Kem whipping 1 Chén
    • Bột quế 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Bơ lạt 1 Muỗng canh
    • Caramel 1 Muỗng canh

Cách làm bánh mì chiên giòn caramel

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt hình que. Cho trứng, whipping cream, đường, vani vào cái tô trộn đều. Tiếp đến nhúng bánh mì vào hỗn hợp trên rồi thả vào chảo bơ đun chảy nóng, chiên đến khi bánh chín vàng. Chú ý chiên bánh làm 2 lượt, để bánh giòn.
Sau đó cho bánh ra đĩa, rưới caramel, rắc bột quế. Có thể dùng kèm bánh mì chiên giòn caramel với trái cây tùy thích.

Hình thực hành món Bánh mì chiên giòn caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công