Cách Làm Bánh Mì Chiên Khoai Và Tôm Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên khoai và tôm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh tuy đơn giản trong thành phần nguyên liệu nhưng khi được chúng ta kết hợp với nhau lại đem đến một hương vị hoàn toàn mới lạ và ngon miệng. Theo chân Cooky trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì chiên khoai và tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • Khoai lang 1 Củ
    • Trứng vịt 1 Quả
    • Soda 1 Lon
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Bột nghệ 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Dầu ăn 250 ml

Cách làm bánh mì chiên khoai và tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm tươi rửa sạch, cắt bỏ đầu, đuôi, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm cho ngấm. Khoai lang gọt vỏ, cắt thanh dài, nhỏ.
Cho bột chiên giòn ra tô. Đập trứng vịt, 1 lon soda, 1 muỗng cà phê bột nghệ vào, khuấy đều cho tất cả nguyên liệu hòa cùng vào nhau. Bánh mì cắt thành miếng xéo vừa ăn.
Trộn khoai lang, tôm tươi với hỗn hợp bột chiên giòn. Nhúng bánh mì vào, cho khoai lang, tôm lên trên.
Đun sôi dầu ăn. Cho bánh mì nhúng khoai lang, tôm vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa cho 2 mặt chín đều. Gắp bánh mì ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy cho thấm dầu.
Món ăn đã hoàn thành. Bạn có thể chấm kèm 1 chén nước mắm chua cay sẽ ngon tuyệt.

Hình thực hành món Bánh mì chiên khoai và tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công