Cách làm Bánh mì chiên kim chi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên kim chi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị béo thơm, mềm bùi của bánh mì nóng hổi vừa mới ra lò cùng phối hợp với phô mai và kim chi sẽ kích thích vị giác lẫn ánh nhìn tò mò của mọi người.


Nguyên liệu làm bánh mì chiên kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tortilla 4 Cái
    • 1 Muỗng canh
    • Kim chi cải thảo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Phô mai 1 Chén
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Ngò tây 1 Muỗng canh

Cách làm bánh mì chiên kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Phô mai bào nhuyễn. bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun nóng, trút kim chi vào xào choi đến khi chín vàng, lấy kim chi ra và cho lên 1 phía trên mặt bánh mì, phía còn lại bạn rải phô mai và ngò tây ra nhé. Đậy bằng miếng bánh mì còn lại.
Bắc chảo khác lên bếp, đun nóng dầu ăn trong lửa vừa. Nướng chín vàng 1 mặt bánh mì, sau đó trở mặt và nướng chín mặt còn lại, để oho6 mai còn tan chảy ra nữa. Sau đó đem ra ngoài thưởng thức nóng.
Chỉ cần bỏ chút thời gian thôi là bạn sẽ có món bánh mì chiên kim chi ngon lành này rồi. Đừng bỏ qua món bánh thơm lừng này nếu bạn đang muốn tìm một món bánh đủ dinh dưỡng với cách làm nhanh gọn nhé!

Hình thực hành món Bánh mì chiên kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công