Cách làm Bánh Mì Chiên Tôm giòn ngon cho bữa sáng
Mục đích Ăn trưa

Bánh mì chiên tôm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bánh mì chiên tôm giòn rụm, thơm phức với cách làm nhanh gọn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng cả nhà nè! Nhìn hấp dẫn quá đi, ăn một miếng là muốn ăn thêm nữa.

Nguyên liệu làm bánh mì chiên tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột năng 50 Gr
    • Bột gạo 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì chiên tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm cắt bỏ râu, rửa sạch, cho ra đĩa. Trộn bột mì, bột năng, bột gạo, muối, hạt nêm trong 1 cái tô.
Tiếp theo, đập trứng gà vào tô bột, khuấy đều. Bánh mì sandwich cắt làm đôi như hình bên.
Nhúng bánh mì sandwich vào hỗn hợp trứng gà, bột. Sau đó, đặt con tôm lên trên miếng bánh mì.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, đặt miếng bánh mì, tôm ở trên vào 1 cái xẻng. Chiên giòn 2 mặt đến khi chín đều là được.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể ăn kèm với tương ớt nếu muốn! Vị giòn giòn, thơm thơm của bánh mì sandwich, tôm sẽ làm cả nhà thích lắm đây.

Hình thực hành món Bánh mì chiên tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công