Cách Làm Bánh Mì Chiên Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùi vị của bánh mì chiên trứng phủ sốt phô mai sẽ chinh phục được bạn và cả những người khó tính cho mà xem! Cách làm không quá khó, không mất nhiều thời gian.


Nguyên liệu làm bánh mì chiên trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng gà 2 Quả
    • Thịt nguội 2 Lát
    • Phô mai 3 Miếng
    • Sữa tươi 30 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Giấm 50 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì chiên trứng

Khuôn cắt

Cách làm bánh mì chiên trứng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dùng khuôn cắt, cắt bánh mì sandwich, thịt nguội, phô mai thành những miếng hình tròn, có kích cỡ bằng nhau.
Kẹp 2 miếng phô mai, thịt nguội vào từng lát bánh mì sandwich.
Nhúng bánh mì sandwich kẹp vào 1 quả trứng gà đánh tan. Chiên vàng giòn trong chảo với 2 muỗng canh dầu ăn.
1 quả trứng gà còn lại, cho vào nồi giấm, chần sơ qua khoảng 4-5 phút.
1 miếng phô mai còn lại, cho vào chảo cùng 30ml sữa tươi, nấu nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
Đặt trứng gà lên bánh mì sandwich kẹp phô mai, thịt nguội đã chiên. Chan đều hỗn hợp phô mai, sữa tươi vào là có thể thưởng thức!

Bạn có thể rắc ít ngò tây hoặc bất cứ loại lá nào mà bạn thích lên miếng bánh mì sandwich.

Hình thực hành món Bánh mì chiên trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công