Cách Làm Bánh Mì Chiên Xúc Xích Cực Ngon Cho Trẻ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chiên xúc xích

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh mì nhỏ xinh cuộn xúc xích và được chiên vàng ươm (mini sausage rolls) sẽ làm cho bé thích thú khi ăn và bữa sáng hay bữa xế không còn là vấn đề của mẹ nữa nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì chiên xúc xích

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Men nở 1 Muỗng canh
    • Bột mì 300 Gr
    • Đường bột 40 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • 20 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng canh
    • Xúc xích 3 Cây (Xúc xích heo)
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì chiên xúc xích

Xửng hấp

Cách làm bánh mì chiên xúc xích

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho bột mì, men nở, đường bột, trứng gà, bơ, bột nở vào tô. Đổ từ từ nước ấm vào, dùng tay trộn đều, nhào bột thật mịn. Chia thành 20 phần, mỗi phần từ 20-30gr.
Se từng phần bột thành sợi dài, cuộn xung quanh chiếc xúc xích heo. Để từng khoanh bột vào cup giấy, ủ khoảng 30 phút cho bột nở.
Sau 30 phút cho từng khoanh bột vào xửng hấp với lửa trung bình. Trong khi hấp nhớ mở nắp xửng để xả khí, tránh hơi nước đọng trên mặt bột.
Hấp chừng 6-10 phút là bánh chín. Bắc chảo dầu lên, đợi dầu sôi rồi hạ lửa trung bình. Chiên từng khoanh bánh trong dầu. Vì bánh đã chín nên chỉ cần chiên sơ hai mặt cho bánh vàng là được.
Bánh vàng thì vớt ra để trên giấy thấm dầu. Dùng kèm bánh mì với tương ớt hay sốt mayonnaise tùy thích.

Hình thực hành món Bánh mì chiên xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công