Cách làm Bánh Mì Chuối bí ngòi xốp mềm thơm ngon, hấp dẫn
Mục đích Ăn vặt

Bánh mì chuối

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chỉ cần khéo tay, chịu khó và bỏ chút thời gian những lúc rảnh rỗi là bạn đã có ngay món bánh mì chuối thơm ngon, hấp dẫn nè. Bánh rất mềm, thơm và ngọt vừa phải khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi.

Nguyên liệu làm bánh mì chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 200 Gr
    • Chuối 3 Trái (Chuối chín)
    • Trứng gà 2 Quả
    • 110 Gr
    • Đường trắng 250 Gr
    • Bột mì 250 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì chuối

Lò nướng , Khuôn nướng bánh

Cách làm bánh mì chuối

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó, trộn bơ với đường trắng trong 1 cái tô. Bí ngòi gọt sơ qua vỏ, cắt thật nhỏ.
Chuối bóc vỏ, cắt khúc nhỏ, trộn với trứng gà. Tiếp theo, trộn 2 hỗn hợp bơ, đường và hỗn hợp chuối, trứng lại với nhau, cho bí ngòi vào cùng.
Cho tiếp 1 muỗng cà phê vani vào rồi mới đến bột mì, muối nở, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn nướng bánh, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh chín, lấy bánh ra, cắt thành từng miếng vừa ăn là bạn đã có ngay món bánh mì chuối để chiêu đãi cả nhà rồi!

Hình thực hành món Bánh mì chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công