Cách làm Bánh Mì Chuối Chiên Sốt Caramel đậm đà cực ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì chuối chiên sốt caramel

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bữa sáng chủ yếu là các món ăn mặn đã trở lên quá quen thuộc với người Việt. Tuy vậy, vào những ngày cuối tuần thì bạn cũng nên đổi vị cho gia đình với món bánh mì chuối chiên sốt caramel ngọt ngào này nhé. Món ăn sẽ làm cho ngày nghỉ của bạn và gia đình thêm thú vị hơn.


Nguyên liệu làm bánh mì chuối chiên sốt caramel

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì <sup>1</sup>/<sub>4</sub>
    • Chuối 1 Trái
    • Trứng gà 1 Quả (Lòng đỏ)
    • Đường trắng 13 Gr
    • Sữa chua 1 Muỗng canh
    • 1 Muỗng canh
    • Ngũ cốc 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Một ít quả tươi (cà chua, nho, hay việt quất…).

Cách làm bánh mì chuối chiên sốt caramel

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đánh tan lòng đỏ trứng trong một bát nhỏ, dùng cọ quét lòng đỏ trứng lên hai mặt của lát bánh mì.
Đun nóng bơ trong chảo, cho bánh mì đã quét trứng vào chiên chín vàng hai mặt rồi cho bánh mì ra đĩa.
Chuối bóc bỏ vỏ, thái làm đôi theo chiều dọc quả chuối. Đổ đường vào chảo đun cho đến khi đường đổi màu thì cho chuối vào lật đều cho caramel bám đều vào chuối. Sau đó gắp chuối ra đĩa bánh mì.
Rắc ngũ cốc nguyên hạt lên trên, cùng với một ít trái cây tươi. Cuối cùng thêm sữa chua vào là xong.

Hình thực hành món Bánh mì chuối chiên sốt caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công