Cách Làm Bánh Mì Chuối Nướng Thơm Lừng, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì chuối nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì chuối nướng với bề mặt chín vàng, đẹp mắt, bên trong mềm dẻo, thoang thoảng hương thơm của bơ thật hấp dẫn và thơm ngon. Còn chần chừ gì mà không làm thử nhỉ?


Nguyên liệu làm bánh mì chuối nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 3
    • Chuối 4 Trái (Chín)
    • Đường trắng 100 Gr
    • Nước cốt dừa 350 ml
    • Sữa đặc 120 ml
    • 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì chuối nướng

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì chuối nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, cắt thanh mỏng, thêm 100gr đường trắng, 120ml sữa đặc, 100gr bơ, trộn đều, để khoảng 30 phút.
Bánh mì xé miếng vừa ăn, thêm 350ml nước cốt dừa vào, trộn đều.
Trải giấy nến vào 1 cái tô nhôm, cho 1 lớp hỗn hợp chuối vào, tiếp đến là hỗn hợp bánh mì, nước cốt dừa. Làm tương tự cho đến khi đầy tô và tạo thành nhiều lớp.

Lớp trên cùng phải là lớp chuối.

Cho bánh vào lò, nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi thấy bánh chuyển qua màu vàng đậm.
Bánh mì chuối nướng đã ra lò, thơm ngon, nóng hổi. Bạn đã thử chưa?

Hình thực hành món Bánh mì chuối nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công