Cách Làm Bánh Mì Cuộn Dừa Nướng, Thơm Hương Lá Dứa
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì cuộn dừa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì cuộn dừa là một loại bánh mì mềm với cách làm đơn giản vì không phải nhồi nhiều, ủ lâu nên rất dễ thành công. Cùng với phần nhân dừa thơm phức, ngọt bùi quyến rũ, bạn sẽ có một món bánh ngon cho cả nhà vào bữa sáng hay dễ dàng cho con mang theo đến lớp, đến trường.


Nguyên liệu làm bánh mì cuộn dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 260 Gr
    • Dừa nạo 40 Gr
    • Men nở 155 Gr
    • Đường trắng 55 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bơ lạt 45 Gr
    • Lá dứa 2

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì cuộn dừa

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì cuộn dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho bột mì, men nở, đường vào âu, dùng phới trộn đều. Tiếp đến cho nước, trứng, dùng máy đánh trứng đánh khoảng 4-5 phút ở tốc độ thấp.
Cho bơ vào âu. Dùng máy đánh trứng đánh khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp quyện đặc. Sau đó nếu bạn có máy đánh trứng để bàn có thể nhồi được bánh mì thì nhồi khoảng 9-15 phút, còn không thì nhồi tay. Rồi để bột nghỉ khoảng 15 phút.
Cho lá dứa vào tô rồi đến dừa xay cùng đường trắng. Trộn đều các nguyên liệu rồi cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 5 phút.
Chia bột thành các phần bằng nhau, mỗi phần khoảng 50g bột. Sau đó trải bột ra mặt phẳng và cho nhân dừa cuộn theo hình.
Cho bột lên khay bánh nướng ở 200 độ C trong khoảng 8-10 phút. Khi bánh vàng đều là đã chín rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh mì cuộn dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công