Cách Làm Bánh Mì Cuộn Tôm Nướng Xiên Que Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì cuộn tôm nướng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì cuộn tôm nướng là món ăn sáng nhanh làm, dễ ăn, hấp dẫn cho bé yêu. Bánh mì sandwich cuộn tôm rất dễ làm lại ngon, xiên vào từng que nên bé có thể cầm ăn dễ dàng!


Nguyên liệu làm bánh mì cuộn tôm nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 3 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tôm tươi 300 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì cuộn tôm nướng

Khay nướng , Lò nướng , Que xiên

Cách làm bánh mì cuộn tôm nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm sú lột vỏ, bỏ phần chỉ đen ở sống lưng tôm. Dùng khăn sạch hoặc giấy lau thật khô. Cho tôm vào máy xay quết nhuyễn. Trứng gà đập ra tô, đánh tan.
Trải miếng bánh myì sandwich ra, dùng ống cán để cán thật mỏng. Quét một lớp mỏng trứng gà lên miếng bánh mì. Kế đến, bạn tiếp tục phết tôm xay lên miếng bánh mì. Dùng tay cuộn tròn lại cho chặt. Xếp lên khay nướng 180 độ, trong khoảng thời gian 15 phút.

Bạn cắt bỏ lớp rìa ngoài màu vàng cho đẹp nhé!

Bánh mì chín, bạn lấy ra, cắt khoanh ngang dày khoảng 2cm. Sau đó, bạn dùng que, xiên từng miếng để khi ăn, bé cầm dễ dàng hơn.

Hình thực hành món Bánh mì cuộn tôm nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công