Cách Làm Bánh Mì Custard Chiên Lạ Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì custard chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì sandwich nhúng hỗn hợp custard rồi chiên chín vàng đều để làm món ăn sáng. Đây là 1 món ăn mang phong cách ẩm thực Pháp, có thể cung cấp nhiều năng lượng cho bữa sáng.


Nguyên liệu làm bánh mì custard chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 30 Gr
    • Sữa tươi có đường 100 ml
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bơ lạt 60 Gr

Cách làm bánh mì custard chiên

Thực hiện 10m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 100ml sữa tươi, 4 lòng trứng gà, 30g đường, 1/2 muỗng cà phê nước vani và 1/4 muỗng cà phê bột quế vào thau, trộn đều để có hỗn hợp custard.

Phần bột quế các bạn có thể gia giảm theo khẩu vị của mình nhé!

Cho hỗn hợp custard ra khay to. Đặt 1 lát bánh mì vào ngâm cho bánh ngấm custard.
Cho một 15g bơ vào chảo, đun chảy, đặt bánh mì đã ngâm qua custard vào. Chờ 1-2 phút cho phần mặt bánh được chiên vàng thì trở mặt, chiên tiếp mặt kia. Chiên cho đến khi bánh được màu vàng đều là được.
Trông đơn giản vậy thôi, nhưng món bánh mì rán này rất dễ kết hợp nguyên liệu để thành ngon đấy! Bánh khi ăn sẽ hơi giòn bên ngoài, bên trong thì mềm, thơm lừng mùi quế và vani, thích cực luôn nhé!

Hình thực hành món Bánh mì custard chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công