Cách Làm Bánh Mì Dài Bơ Tỏi Giòn Rụm Béo Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì dài bơ tỏi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì bơ tỏi với những miếng bánh giòn tan, thơm ngây ngất hương bơ tỏi cùng ngò rí rất dễ khiến bạn cứ ăn hết miếng này rồi lại miếng khác.


Nguyên liệu làm bánh mì dài bơ tỏi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 3 Muỗng canh
    • Phô mai 3 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Ngò tây 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 5 Muỗng canh
    • Húng quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Tây)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì 2

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì dài bơ tỏi

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì dài bơ tỏi

Thực hiện

Trộn đều 3 muỗng canh bơ với 3 muỗng canh phô mai, 2 muỗng canh dầu ô liu, 1 muỗng canh ngò tây, 5 muỗng canh tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê húng quế và 1/4 muỗng cà phê muối.
 Chẻ đôi bánh mì rồi quét phần hỗn hợp trên lên một mặt bánh. Bật lò nướng trước cho nóng đều rồi xếp bánh vào nướng hai lửa ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10-15 phút.
Bánh mì bơ tỏi với những miếng bánh giòn tan, thơm ngây ngất hương bơ tỏi cùng ngò rí rất dễ khiến bạn cứ ăn hết miếng này rồi lại miếng khác. Bạn cũng có thể nướng với bánh mì sandwich nhưng bánh sẽ không giòn bằng khi làm với bánh mì đặc ruột. 

Hình thực hành món Bánh mì dài bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công