Cách Làm Bánh Mì Dâu Tây Nướng Ngọt Ngon Ngày Hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì dâu tây nướng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh thơm, mềm, phảng phất vị dâu tây, vani thật hấp dẫn và lôi cuốn cả nhà. Chỉ với 8 bước thực hiện. Bạn đã sẵn sàng sắn tay áo lên trổ tài chưa nào. Bỏ túi theo thưởng thức những lúc đói nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì dâu tây nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 450 Gr
    • Bột nở (baking powder) 30 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 90 Gr
    • Kem sữa tươi 300 Gr
    • Vani 25 ml
    • Dâu tây 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường bột 40 Gr
    • 80 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì dâu tây nướng

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì dâu tây nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF. Trộn đều bột mì, bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối, 90gr đường trắng trong 1 cái tô lớn. Thêm bơ cắt nhỏ vào.
Tiếp theo cho kem sữa tươi, vani vào, trộn cùng cho thật đều.
Khi bột đã được trộn xong, dùng chày cán mỏng hỗn hợp bột.
Dâu tây rửa sạch, để ráo, cắt nhỏ. Cho dâu tây lên miếng bột.
Nhẹ nhàng dùng tay cuốn đều miếng bột sao cho bột bọc kín dâu tây.
Dùng dao sắc cắt bột thành các miếng có hình tam giác. Xếp lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến.
Trứng gà đánh đều với 40gr đường bột. Phết hỗn hợp trứng đường lên các miếng bánh.
Cho bánh vào lò nướng khoảng 30 phút hoặc cho đến khi bánh chín, có màu vàng nâu. Lấy bánh ra, thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh mì dâu tây nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công