Cách Làm Bánh Mì Gà Với Sốt Xoài Lạ Miệng Và Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bánh mì gà với sốt xoài

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã bao giờ thử món bánh mì gà với sốt xoài chưa! Nghe có vẻ khó làm nhưng thực ra lại đơn giản đấy. Hãy chuẩn bị ngày mới với món ăn này nhé, chắc rằng bạn sẽ thích. Vị béo của thịt gà kết hợp với vị ngọt cay cay của sốt xoài kẹp bánh mì ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh mì gà với sốt xoài

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 200 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Xoài chín 1 Trái
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Xà lách 100 Gr
    • Bánh mì 2 Cái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì gà với sốt xoài

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê nước tương để trong vòng 10 phút.
Hành tây bóc vỏ, cắt thành những lát mỏng. Xoài gọt vỏ, 1 phần cắt mỏng, để riêng. Phần còn lại cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Rau xà lách rửa sạch. Tiếp theo, nướng chín thịt gà trên bếp cùng với hành tây, trở đều cho thịt chín.
Đổ phần xoài đã xay nhuyễn ra chén, thêm 3 muỗng canh sốt mayonaise, 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng cà phê ớt băm và 1 muỗng cà phê bột cà ri vào, khuấy đều.
Khi thịt gà chín, cắt nhỏ. Kẹp thịt gà, hành tây, rau xà lách, xoài rồi chan nước sốt xoài vào và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mì gà với sốt xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công