Cách Làm Bánh Mì Gối Mềm Thơm Cực Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì gối mềm thơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một bữa ăn sáng ngon lành với món bánh mì gối thơm nóng hổi vừa mới ra lò nhé! Thêm một ly sữa nóng nữa là quá hợp luôn đấy! Sẽ nạp năng lượng cho bạn cho buổi sáng năng động.


Nguyên liệu làm bánh mì gối mềm thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Men nở 3 Gr
    • 20 Gr
    • Đường trắng 10 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì gối mềm thơm

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì gối mềm thơm

Thực hiện 2 h 20m

Thực hiện

Đun chảy 20 bơ rồi đem trộn với 300g bột, 3g men nở, 10g đường và 1/4 muỗng cà phê muối.
Đổ từ từ 140-160ml nước lọc vào và dùng tay nhào thành hỗn hợp đồng nhất, để bột nghỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Chia bột thành những phần nhỏ đều nhau, đặt vào khay nướng và rắc thêm 1 ít bột phủ rồi để yên tiếp 1 tiếng đồng hồ.
Sau đó đặt khay bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút là có thể dùng.

Hình thực hành món Bánh mì gối mềm thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công