Cách Làm Bánh Mì Gối Phô Mai Mềm Xốp Như Tiệm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì gối phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với cách làm siêu đơn giản này, rất nhanh thôi bạn sẽ có một chiếc bánh mì gối thơm lừng phô mai lan tỏa khắp căn phòng. Bánh mì gối rất thích hợp cho bữa sáng nhờ sự nhanh gọn, tiện lợi của nó. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với trứng ốp la, mứt trái cây, bơ… thêm 1 ly sữa tươi hoặc 1 ly nước trái cây là tràn đầy năng lượng cho ngày mới rồi.


Nguyên liệu làm bánh mì gối phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 500 Gr
    • Phô mai 180 Gr (Cheddar)
    • Sữa tươi 275 ml
    • Đường trắng 12 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 13 ml
    • Hạt thì là 1 Muỗng cà phê
    • Mù tạt 3 Gr (Bột mù tạt khô)

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì gối phô mai

Lò nướng , Khay nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh mì gối phô mai

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật lò ở 180 độ C. Cho bột mì, phô mai cheddar cùng với đường vào tô, trộn đều với nhau.
Sữa, dầu thực vật, trứng, hạt thì là, bột mù tạt khuấy đều, sau đó đổ vào âu bột, trộn đều lần nữa bằng phới gỗ. Đảm bảo rằng bột đã được đánh mịn, không còn bị vón cục.
Đổ hỗn hợp vào khuôn loaf rồi cho vào lò nướng. Sau 45-50 phút, lúc này bạn lấy bánh ra kiểm tra bằng cách dùng tăm xiên vào giữa bánh, nếu tăm khô sạch, không dính bột ướt là bánh đã chín. Nếu chưa chín, có thể nướng thêm 5-10 phút tùy điều chỉnh.
Với cách làm siêu đơn giản này, rất nhanh thôi bạn sẽ có một chiếc bánh mì gối thơm lừng phô mai lan tỏa khắp căn phòng.

Hình thực hành món Bánh mì gối phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công