Cách Làm Bánh Mì Hành Đơn Giản, Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bánh mì hành

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Một cách chống đói nhanh gọn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho các ấy. Bánh mì hành nghe có vẻ sợ, nhưng làm theo cách này thì hành không hăng chút nào đâu nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì hành

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Hành tây 2 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Giấm <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Bánh mì sandwich 2 Lát

Cách làm bánh mì hành

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ khô, cắt lát nhỏ. Cẩn thận cay mắt.

Để cắt hành khỏi cay, rửa dao dưới vòi nước liên tục trong quá trình cắt cũng sẽ làm bớt độ hăng cay của hành.

Cho dầu vào chảo lớn, dầu sôi cho hành tây vào cùng với muối, tiêu vào và xào, đảo đều cho đến khi hành tây mềm.
Sau đó thêm đường, giấm và hạ bớt lửa, đảo đều cho đến khi hành khô lại.

Chú ý đừng để đường bị cháy không đắng lắm.

Trông xấu xí thế thôi, chứ kẹp vô bánh mỳ ăn vào lắm. Kẹp thêm vài lát chả, dưa leo nữa là có 1 bữa sáng ngon lành ngay.

Hình thực hành món Bánh mì hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công