Cách làm bánh mì hạnh nhân
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì hạnh nhân

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đang trong chế độ low-carb và muốn tìm một món bánh vừa tốt cho sức khỏe vừa không gây tăng cân và ảnh hưởng đến thực đơn bạn đang theo thì hãy thử ngay cách làm bánh mì hạnh nhân này nhé. Nguyên liệu chính của nó cũng chỉ là hạnh nhân giàu dưỡng chất nhưng không hề béo đâu nhé nên bạn yên tâm.


Nguyên liệu làm bánh mì hạnh nhân

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột hạnh nhân 200 Gr
    • Lòng trắng trứng gà 6 Cái
    • Cream of tartar <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 4 Muỗng canh
    • Muối nở (Baking soda) <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm táo 3 Muỗng cà phê
    • Bột dừa 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì hạnh nhân

Thực hiện 40m

Thực hiện

Mở sẵn lò nướng ở 190 độ C. Cho 1/4 muỗng cà phê cream of tartar vào âu cùng 6 lòng trắng trứng rồi dùng cây đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp xốp mịn. Tiếp đó chế hỗn hợp lòng trắng vào máy xay rồi rây 200g bột hạnh nhân vào âu cùng bơ, baking soda, giấm táo và bột dừa. Bật máy xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp.
Đổ bột vào khuôn bánh chữ nhật, cho bánh vào lò nướng khoảng 30 phút, kiểm tra thấy bánh khô, không còn ướt là bánh đã chín rồi đó. Lấy bánh ra để nguội rồi cắt thành miếng vừa ăn.
Bánh mì hạnh nhân không chứa nhiều chất béo cũng như calo nên rất thích hợp dành cho những ai đang trong chế độ low-carb. Ngoài ra bánh rất mềm xốp, hoàn toàn không bị khô nên rất ngon và dễ ăn. Lưu lại công thức ngay để làm ăn nha.

Hình thực hành món Bánh mì hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công