Cách Làm Bánh Mì Hình Que Ăn Vặt Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì hình que

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh mì hình que thơm ngon, nóng hổi, rất thích hợp cho những bữa sáng vội vàng hay buổi chiều nhâm nhi chút đồ ăn vặt. Dường như món bánh này không còn xa lạ với nhiều người nữa phải không nào?


Nguyên liệu làm bánh mì hình que

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì hình que

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì hình que

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, cho bơ vào chén cùng trứng gà, đánh đều.
Rây bột mì, đường trắng ra tô, đổ từ từ hỗn hợp trứng gà, bơ vào, trộn đều như hình bên.

Nếu khô quá bạn có thể cho thêm nước tùy vào liều lượng.

Nhào hỗn hợp bột thành một khối mềm, mịn, để khoảng 30 phút. Sau đó, cán mỏng bột.
Cắt bột thành những que dài. Xoắn bột lại để tạo hình cho bánh như thế này nè.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh đã ra lò, để nguội. Ăn vừa giòn, thơm và béo của bơ. Bạn có thể uống cùng 1 ly sữa hoặc chấm với sữa đặc nếu thích!

Hình thực hành món Bánh mì hình que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công