Cách Làm Bánh Mì Homemade Đơn Giản Ngon Như Tiệm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì homemade

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mềm, xốp xốp rất thơm ngon y chang ngoài nhà hàng. Với cách làm bánh mì này, bạn có thể ăn kèm lagu, chấm sữa hay các món ăn mặn khác đều được. Học cách làm với Cooky để có những mẻ bánh vàng, đẹp mắt nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì homemade

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 500 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Men nở 6 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì homemade

Lò nướng , Khay nướng , Máy đánh trứng , Màng bọc thực phẩm , Giấy nến

Cách làm bánh mì homemade

Thực hiện 45m

Thực hiện

Hòa tan men nở với 270ml nước. Sau đó, cho đường trắng vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp sủi bọt. Cho tiếp muối, dầu ăn vào, khuấy đều.
Cho bột mì vào. Dùng máy đánh trứng đánh tốc độ chậm đến khi hỗn hợp mềm, mịn, không bám vào tô.
Bọc bột lại bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm. Ủ bột khoảng 30 phút.
Chia bột thành các phần nhỏ khoảng 5 phần. Dùng chày đập cho bột tơi và dài ra.
Cuộn tròn bột lại. Dùng dao rạch thật sâu vào giữa bánh. Bật lò nóng 200 độ C.
Cho bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Phun nhẹ nước lên mặt bánh, cho vào lò nướng. Sau 10 phút thì hạ nhiệt xuống còn 180 độ C, nướng đến khi bánh vàng là được. Để bánh trong lò thêm 10 phút hãy lấy ra.
Bánh mì thơm ngon, mềm giòn, hấp dẫn như ngoài nhà hàng. Cùng trổ tài để cả nhà thưởng thức trong bữa sáng nhé!

Hình thực hành món Bánh mì homemade

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công