Cách Làm Bánh Mì Hồng Xốp Mềm Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh mì hồng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình

Từ lâu củ dền đã được dùng như một thứ thuốc trong Đông y và còn được chế biến rất thường xuyên trong những bữa cơm của gia đình. Còn hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn cách làm món bánh mì hồng với nguyên liệu chính là củ dền! Vừa là một món ăn sáng thơm ngon, vừa giúp bạn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay công thức nhỉ?


Nguyên liệu làm bánh mì hồng

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ dền 2 Củ
    • Bột mì 500 Gr
    • Men nở 15 Gr
    • Sữa tươi 280 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • 30 Gr
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì hồng

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Rửa sạch củ dền, gọt bỏ vỏ và cắt thành miếng nhỏ nè. Cho củ dền vào xay nhuyễn với một chút xíu đường, muối , sữa tươi rồi đem lọc bỏ bã.
Thêm bột mì, men nở, trứng và bơ vào nhào kĩ rồi ủ kín bột trong 1 tiếng. Cho bột ra khay. Thêm bột áo rồi nhào thành khối lớn.
Cán mỏng bột ra rồi lại gấp lại, cán vài lần. Cuối cùng là cho vào khuôn rồi đem nướng ở 200 độ C trong 40 phút.
Bánh mì kiểu này lạ quá ha. Lạ miệng và cũng thật lạ mắt phải không nào? Với cách này, bạn có thể ứng dụng với các loại bánh khác đó nha!

Hình thực hành món Bánh mì hồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công