Cách làm bánh mì kẹo mút
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì kẹo mút

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bánh mì kẹo mút với những miếng bánh mì sandwhich xốp cuộn lấy nhân phô mai, thịt và rong biển. Một món ăn đơn giản nhưng trình bày khéo léo sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Nguyên liệu làm bánh mì kẹo mút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Phô mai lá 2 Lát
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Rong biển 2
    • Nước tương 1 Muỗng canh (Maggi)
Thêm 1 ít: Vải nơ màu, keo dán.

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì kẹo mút

Que xiên

Cách làm bánh mì kẹo mút

Thực hiện 10m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt bỏ phần rìa ngoài. Rong biển và thịt xông khói cắt thành miếng vuông bằng kích thước bánh mì.
Đặt lát bánh mì lên thớt, xếp lần lượt rong biển đã cắt, thịt xông khói và phô mai lên trên và cuộn lại. Dùng que xiên qua giữ cố định rồi cắt thành từng khoanh nhỏ giống viên kẹo tròn.
Trang trí xiên bánh mì với nơ để tạo hình kẹo mút và dọn ra dùng kèm nước tương

Hình thực hành món Bánh mì kẹo mút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công