Cách Làm Bánh Mì Kẹp 3 Tầng Ăn Sáng Cực Chắc Bụng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp 3 tầng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì kẹp 3 tầng thật thơm ngon, hấp dẫn và đủ chất cho một ngày làm việc đầy năng lượng. Chỉ cần chuẩn bị những lát bánh mì sandwich, thịt nguội, phô mai là làm được rồi!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp 3 tầng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Phô mai 4 Miếng (Lát)
    • Thịt nguội 4 Lát
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 100 ml
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Bột mì 30 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì kẹp 3 tầng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt bỏ viền màu vàng bên ngoài, cho ra đĩa.
Trứng gà đập ra đĩa, thêm 30gr bột mì, 100ml sữa tươi vào, khuấy đều.
Đầu tiên, cho 1 lát bánh mì sandwich ra thớt, chan sốt mayonnaise lên, đặt lát thịt nguội vào.
Tiếp theo, đặt 1 miếng phô mai lát lên trên thịt nguội, xếp 1 lát bánh mì sandwich lên nữa. Nếu muốn nhiều tầng, bạn cứ làm cho đến khi hết bánh mì sandwich, thịt nguội và phô mai.

Phô mai lát bạn có thể mua tại các cửa hàng siêu thị có bán.

Nhúng 2 mặt bánh mì sandwich kẹp thịt nguội, phô mai vào hỗn hợp trứng gà, sữa tươi.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bánh mì sandwich kẹp vào, chiên vàng 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh mì sandwich không bị cháy.
Bày ra đĩa, cắt bánh mì sandwich kẹp 3 tầng thành hình tam giác là có thể thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp 3 tầng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công