Cách Làm Bánh Mì Kẹp Chuối Thơm Lừng, Ăn Là Ghiền
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp chuối

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khi thử kết hợp chuối với bơ chiên lên thế này trong cách làm bánh mì sandwich kẹp thì bạn sẽ cảm thấy món ăn có vị thơm ngon, lạ lẫm rất hấp dẫn đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Bơ đậu phộng 20 Gr
    • Chuối 2 Trái (Chuối chín)
    • 10 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì kẹp chuối

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, cắt từng khoanh tròn mỏng khoảng 0.5-1cm. Nên chọn những trái chuối tươi, chín ngọt như vậy sẽ ngon hơn.
Bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền ngoài, quết đều 1 lớp bơ đậu phộng lên.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn với bơ và 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê bột quế, cho chuối vào, chiên vàng 2 mặt.
Cuối cùng, cho bánh mì sandwich ra đĩa, thêm chuối vào rồi đặt miếng bánh mì sandwich còn lại lên trên là xong rồi!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công