Cách Làm Bánh Mì Kẹp Kem Chiên Đơn Giản Cho Bé
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp kem chiên

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lớp vỏ bánh mì bên ngoài giòn tan, bên trong là lớp kem mát lạnh, beo béo, rất đáng để bạn làm thử cho cả nhà thưởng thức. Ăn là ghiền luôn!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp kem chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Kem Vani 40 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh mì kẹp kem chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt bỏ viền màu vàng của bánh mì sandwich. Sau đó, dùng chày cán mỏng lát bánh mì.
Hòa tan 30gr bột mì với 1/2 chén nước, khuấy đều trong tô.
Quết đều hỗn hợp bột mì lên lát bánh mì sandwich. Múc kem vani vào, đặt 1 lát bánh mì sandwich khác lên. Ấn nhẹ các mép để hai nửa bánh mì dính vào nhau. Sử dụng 1 cái đĩa nhỏ, có lòng sâu, đặt lên lát bánh mì sandwich, dùng dao cắt bỏ lớp bánh mì xung quanh ra.
Cho bánh mì kẹp kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút để cho bánh mì khô lại, kem không bị chảy ra.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh mì kẹp kem vào, chiên vàng giòn, ngập mặt dầu ăn.
Món ăn đã hoàn thành, nóng hổi, thơm ngon. Vị giòn giòn của bánh, lớp nhân kem bên trong beo béo khiến cả nhà không thể cưỡng lại được.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp kem chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công