Cách Làm Bánh Mì Kẹp Kem Chiên Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp kem chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mỳ kẹp kem chiên đang là món "làm mưa làm gió" trong list menu ăn vặt của giới trẻ Hà Thành đấy. Chỉ với bánh mì sandwich, kem tùy loại đem chiên giòn lên là xong.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp kem chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Kem Vani 150 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh mì kẹp kem chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền màu vàng bên ngoài. Sau đó, dùng chày cán mỏng.
Trộn bột mì với nước thành hỗn hợp sệt, phết lên một mặt của bánh mì. Cho kem vani vào giữa bánh mì. đặt 1 lát bánh mì sandwich khác lên trên.Dùng một chiếc bát, đĩa sâu lòng nhỏ hơn chiếc bánh để cắt theo đường viền. Hoặc bạn có thể dùng dao tự cắt bớt viền bánh cho bánh thành hình tròn.
Cho bánh mì kẹp kem vào ngăn đá tủ lạnh, để khoảng 1 giờ. Lấy bánh mì ra, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.
Gắp bánh ra đĩa, để hơi nguội là thưởng thức. Ngoài kem vani, bạn có thể kết hợp với các loại kem khác nếu thích.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp kem chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công