Cách làm Bánh Mì Kẹp Kim Chi xúc xích lạ miệng cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì kẹp kim chi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh mì kẹp kim chi, xúc xích chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ về hương vị. Bữa sáng chỉ cần một bánh mì kẹp xúc xích này cũng đủ năng lượng cho ngày dài rồi đấy.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Xúc xích 4 Cây (Xúc xích heo)
    • Kim chi cải thảo <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Dầu ăn 10 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xà lách 10 Gr
    • Phô mai 5 Gr (Cheddar)
    • Mù tạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Vàng)

Cách làm bánh mì kẹp kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dùng dao khía vài đường trên bề mặt xúc xích. Làm nóng chảo nướng ở nhiệt độ trung bình. Sau đó giảm nhiệt, thêm ít dầu vào rồi cho xúc xích lên chiên cho đến khi vỏ chín giòn. Cho xúc xích ra giấy thấm dầu.
Cho bánh mì và nướng qua, rồi dùng dao rạch một đường ở giữa chiếc bánh. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Xà lách rửa sạch, để ráo.
Cho kim chi cải thảo vào chảo xào trong vài phút. Thêm đường vào đảo đều. Tắt bếp. Thêm hành tây vào kim chi, trộn đều.

Hành tây sẽ tự chín một chút nhờ trộn vào kim chi nóng.

Chuẩn bị ăn, nhét xà lách, hỗn hợp kim chi hành tây, xúc xích vào bên trong mỗi chiếc bánh. Bóp ít mù tạc vàng, rắc phô mai cheddar bào sợi lên trên.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công