Cách Làm Bánh Mì Kẹp Phô Mai Béo Ngậy Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì kẹp phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Một kiểu bánh mì kẹp phô mai làm "tan chảy" tất cả những ai mê ăn uống. Đã bao giờ bạn nghe đến bánh mì kẹp Mac&cheese chưa? Nó cực kì thơm và ngon vô cùng các bạn ạ!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 8 Lát
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • 50 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Cheddar sợi)
    • Phô mai 125 Gr (Parmesan)
    • Kem whipping 230 ml
    • Nui 200 Gr (Mì macaroni)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì kẹp phô mai

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, luộc nui (mì macaroni) trong 2-3 phút. Sau đó đổ ra rổ, xả nước lạnh và để ráo. Thịt xong khói chiên sơ để nguội rồi cắt khúc.
Dùng lại nồi luộc nui, cho 30g bơ vào nồi và đun chảy. Cho tiếp kem whipping và phô mai Parmesan vào nồi, khuấy đều nhé.
Sau đó, cho nui đã luộc vào nồi, đảo đều khoảng 1'. Nêm nếm muối, tiêu gia vị cho vừa miệng.
Cho chảo không dính hoặc chảo gang nướng lên bếp làm nóng. Phết bơ lên mặt 2 lát bánh mì.
Cho mì hỗn hợp nui phô mai lên trên 1 lát bánh mì. Sau đó, cho thêm 2 lát thịt xông khói chiên và phô mai Cheddar vào.
Nướng bánh trên chảo cho đến khi bánh đạt độ giòn vừa ý là được. Nếu sợ ngấy, có thể dùng kèm với sốt cà chua hoặc tương ớt nữa nhé!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công