Cách Làm Bánh Mì Kẹp Phô Mai Nướng Chảo Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo với cách làm mới mẻ này sẽ thật ngon và lạ miệng! Với lớp vỏ thơm bơ, giòn rụm và lớp phô mai kéo sợi hấp dẫn, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê! Buổi sáng, bạn chỉ cần một chiếc bánh mì kẹp phô mai cùng với tách café hay sữa nóng là đã đủ ấm bụng và đủ đầy dinh dưỡng rồi!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp phô mai nướng chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 7 Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Phô mai 110 Gr (Mozzarella)
    • Miến 20 Gr
    • Hạt dẻ 20 Gr
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm cam.

Cách làm bánh mì kẹp phô mai nướng chảo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Miến khô ngâm sơ qua nước sau đó cắt vụn khoảng 1-1,5cm, để ráo. Cho khoảng 3 muỗng cà phê bơ đun chảy trộn với màu thực phẩm cam sau đó trộn với miến khô cho đều.
Dùng thìa phết bơ đun chảy đều lên 1 mặt của 4 lát bánh mỳ sandwich. Phủ miến lên mặt bánh sandwich.
Đặt chảo lên bếp trên lửa vừa sau đó đặt bánh sandwich lên. Sau đó cho lớp phô mai mozzarella lên rồi mới kẹp thêm một lát sandwich nữa vào. Khi phô mai đã chảy thì cẩn thận lật ngược lát bánh lại.
Gắp bánh ra đĩa rồi cắt đôi bánh ra, có thể phủ thêm 1 lớp hạt dẻ vụn để thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công