Cách làm Bánh Mì Kẹp Salad Cá Ngừ thơm ngon để dành ăn sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bánh mì kẹp salad cá ngừ

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thay vì ăn salad cá ngừ với cơm thì bạn có thể kết hợp món mới từ bánh mì. Những chiếc bánh mì mềm, thơm, thêm chút salad cá ngừ vào vừa dễ ăn lại nạp đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà trong bữa sáng.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp salad cá ngừ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2 Cái (Tròn)
    • Phô mai 2 Miếng (Phô mai Thụy Sỹ)
    • Dưa leo 1 Trái
    • Cà chua 1 Trái
    • Xà lách 100 Gr
    • Cá ngừ 1 Hộp
    • Cần tây 100 Gr
    • Hành tây 20 Gr (Đỏ)
    • Sốt Mayonnaise 45 Gr
    • Nước cốt chanh 5 ml
    • Thì là 5 Gr
    • Muối ớt xanh 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì kẹp salad cá ngừ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua, dưa leo rửa sạch, cắt lát.
Cần tây, hành tây cắt nhỏ. Thì là rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Trộn salad cá ngừ: Cá ngừ hộp mua sẵn ở siêu thị, cho vào tô cùng cần tây, hành tây, 5ml nước cốt chanh, thì là, 1 muỗng cà phê muối ớt xanh, sốt mayonnaise, trộn đều cho tất cả hòa quyện vào nhau.
Cắt đôi chiếc bánh mì tròn thành hai nửa, đặt xà lách lên, thêm lát cà chua, dưa leo.
Múc hỗn hợp salad cá ngừ vào giữa. Cho miếng phô mai Thụy Sỹ vào, đặt nửa kia bánh mì lên trên là xong. Làm tương tự với cái bánh mì còn lại.
Món ăn đã hoàn thành, thơm ngon, beo béo thích hợp mang theo thưởng thức lúc đói.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp salad cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công