Cách làm Bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên thơm ngon, đủ chất và cực kì lạ miệng. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng hoặc quá ngán các loại bánh mì thông thường khác, bạn có thể thực hiện ngay món này để đổi vị nè.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sốt Mayonnaise 6 Muỗng canh
    • Cá ngừ 180 Gr (Cá ngừ hộp)
    • Bánh mì 4 Lát
    • Cần tây 1 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bơ lạt 1 Muỗng canh

Cách làm bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cần tây rửa sạch, thái miếng. Hành tây rửa sạch, thái nhỏ. Cho hành tây, cần tây, muối, tiêu vào tô. Rưới sốt mayonnasie (hoặc bất cứ loại sốt trộn salad nào bạn thích) vào. Tất cả trộn đều cho hòa quyện.
Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun nóng, thả 1 lát bánh mì vào, cho 1/2 lượng salad cá ngừ lên bánh mì, dùng 1 miếng bánh mì khác đậy lại. Khi 1 mặt của bánh mì đã chín vàng, bạn trở mặt khác. Làm tương tự với nguyên liệu còn lại.
Cho bánh mì ra đĩa và thưởng thức. Lâu lâu thử đổi món ăn sáng cho cả nhà bằng bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên này đi nhé! Bao ngon, đủ chất, lại nhanh gọn và tiết kiệm nữa đấy!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp salad cá ngừ chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!