Cách làm Bánh Mì Kẹp Thịt áp chảo thơm mềm, không khô
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì kẹp thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Với cách làm món bánh mì kẹp thịt kiểu mới, thịt được áp chảo nên không hề bị khô như nướng mà vẫn mềm, thơm vị hành tỏi.

Nguyên liệu làm bánh mì kẹp thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 400 Gr
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Đường nâu 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê (Dầu đậu phộng)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Bánh mì 2
Thêm 1 ít: Dưa chua.

Cách làm bánh mì kẹp thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Chuẩn bị một túi nylon dày, sạch, cho vào trong túi, hành tím băm, tỏi, 1 muỗng cà phê sa tế, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh nước mắm, 4 muỗng canh nước tương rồi trộn đều.

Nếu không có túi bạn cũng có thể dùng một bát tô to để trộn.

Thịt heo dùng dao sắc, lưỡi mỏng lạng lát thật mỏng chừng 6mm.

Thực hiện

Cho thịt heo đã cắt lát vào túi nylon có sẵn gia vị để tẩm ướp hoặc cho vào tô trộn đều lên. Thời gian ướp thịt chừng 1 giờ.
Sau khi thịt đã ngấm, đặt một chiếc chảo lên bếp, đổ 2 muỗng cà phê dầu đậu phộng vào, áp chảo từng miếng thịt. Khoảng 3 phút là thịt có thể chín rồi.
Cắt bánh mì thành từng phần, bổ dọc bánh mì. Xếp thịt, dưa chua lên trên và thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công