Cách Làm Bánh Mì Kẹp Thịt Gà Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bánh mì kẹp thịt gà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay cho bánh mì thịt thông thường, mời các bạn cùng đổi món ăn sáng bằng bánh mì rất ngon miệng với phần nhân chuẩn bị rất đơn giản nhé! Cũng ngon lắm đấy.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Thịt gà <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Con (Nướng)
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì kẹp thịt gà

Thực hiện 20m

Thực hiện

Gà nướng chỉ lấy phần thịt ức, bỏ xương và da rồi xé nhỏ. Trường hợp không sẵn gà nướng có thể dùng ức gà luộc để thay thế cũng được.

Có thể tự ướp và nướng ở nhà hoặc mua sẵn, nên chọn loại gà công nghiệp sẽ cho nhiều thịt nạc và mềm hơn.

Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng sau đó cho ức gà xé vào xào, nêm một 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê hạt nêm.
Xào khoảng 5 phút cho thịt hơi săn lại và thấm gia vị là được, rắc nhiều tiêu vào đảo đều rồi tắt bếp.
Bánh mỳ nướng giòn, xẻ dọc thân rồi cho nhân thịt gà vào, sau đó phết sốt mayonnaise vào hai mặt kẹp lại. Món bánh mì ăn sáng đã hoàn thành.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công