Cách Làm Bánh Mì Kẹp Thịt Nấm Viên Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp thịt nấm viên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Ăn sáng bằng bánh mì đơn điệu sẽ khiến bạn ngán ngẫm. Hãy biến tấu cho món ăn sáng quen thuộc bằng cách xào thịt băm với nấm thơm thật thơm nhé.

Nguyên liệu làm bánh mì kẹp thịt nấm viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Nấm hương 4 Cái (Tươi)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đồ chua.

Cách làm bánh mì kẹp thịt nấm viên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Nấm hương tươi mua về, rửa sạch cắt nhỏ. Bánh mì mua về cắt thành từng lát mỏng vừa ăn.
Cho thịt heo bằmvào tô, thêm nấm hương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm. Đảo đều hỗn hợp cho ngấm gia vị.

Nếu hỗn hợp thịt, nấm kết hợp rời rạc thì có thể thêm một ít bột bắp vào đảo chung.

Chia hỗn hợp thành 3 phần và viên thành viên tròn rồi ấn dẹt.
Đun nóng chảo với 1 muỗng canh bơ, cho bánh mì vào chiên cho nóng giòn 2 mặt. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt viên vào chiên cho đến khi chín vàng đều 2 mặt là được.
Cho lát bánh mì ra đĩa, thêm một ít dưa chua, cà rốt rồi đặt miếng thịt chiên lên trên, tiếp đó thêm một ít dưa và đặt lát bánh mì còn lại lên trên là xong. Khi ăn có cũng có thể rưới thêm một ít tương ớt.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp thịt nấm viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công