Cách làm Bánh mì kẹp thịt nguội áp chảo
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì kẹp thịt nguội áp chảo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì kẹp thịt nguội áp chảo với chút vị mặn từ thịt nguội, phô mai, mù tạt, dầu olive hòa cùng hương thơm dịu nhẹ của hành lá băm rất vừa miệng và hấp dẫn. Buổi sáng thức dậy, bạn hãy nạp năng lượng cho ngày mới với món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp thịt nguội áp chảo

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Bào)
    • Thịt nguội 3 Lát
    • Hành lá 1 Muỗng canh

Cách làm bánh mì kẹp thịt nguội áp chảo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, băm nhỏ. Bạn trải 1 lát bánh mì ra một mặt phẳng, lót thịt nguội và phô mai đều lên, tiếp theo là rải mù tạt, hành lá và dầu olive rồi đóng bằng lát bánh mì còn lại. Làm nóng chảo và áp chảo cho đến khi phô mai nóng chảy.
Vậy là xong món bánh mì kẹp thịt nguội ngon lành rồi. Chúc bạn ngon miệng với món ăn theo cách mới này. Món ăn này hoàn toàn phù hợp cho 1 bữa sáng ít thời gian và cần sự nhanh gọn.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp thịt nguội áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công