Cách Làm Bánh mì Kẹp Thịt Viên Chiên Siêu Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp thịt viên chiên

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì kẹp thịt viên chiên thơm ngon, hấp dẫn sẽ khiến bạn thích mê mệt khi thưởng thức. Cùng làm món bánh mì này ăn sáng.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp thịt viên chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 450 Gr
    • Ngò rí 30 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Nước mắm 15 ml
    • Tương ớt 25 ml
    • Đường trắng 10 Gr
    • Bột bắp 15 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 15 ml
    • Sốt Mayonnaise 4 Muỗng canh
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Bánh mì 4
Thêm 1 ít: Dưa chua.

Cách làm bánh mì kẹp thịt viên chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho dưa chua ra chén. Ngò rí và hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho 450g thịt heo bằm, 30g ngò rí, hành lá, 15ml nước mắm, 15g tương ớt, 10g đường, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, 15g bột bắp vào tô, trộn đều. Sau đó viên thịt thành các viên tròn (khoảng 20 viên).
Cho thịt viên lên khay có lót sẵn giấy nướng, rồi cho vảo tủ lạnh 20 phút, Sau khi thịt viên đã được ướp lạnh, đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo chống dính, chiên thịt viên cho đến khi chín và có màu vàng đều.
Trong một chén, trộn 50g mayonnaise với 10g tương ớt. Trộn đều.
Sau đó, rạch các miếng bánh mì ra, lần lượt phết hỗn hợp mayonnaise và tương ớt vào bên trong rồi cho dưa chua, thịt viên chiên, ớt cắt lát và ngò rí rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp thịt viên chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công