Cách Làm Bánh Mì Kẹp Thịt Xông Khói Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thay vì món bánh mì kẹp thịt thông thường, chỉ với chút điều chỉnh ở phần nguyên liệu bạn đã có ngay món bánh mì kẹp thịt xông khói thơm ngon, nóng hổi trong bữa sáng. Bánh mì giòn giòn, dai dai ngon không cưỡng nổi.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 2 Trái
    • Thịt xông khói 250 Gr
    • Xà lách 150 Gr
    • Bánh mì 2
    • Sốt Mayonnaise 45 Gr
    • Mật ong 5 ml
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì kẹp thịt xông khói

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, cắt thành từng khoanh tròn. Bánh mì cắt làm đôi theo chiều dài ổ bánh mì.
Pha sốt: Hòa tan sốt mayonnaise, 5ml mật ong, 1 muỗng cà phê mù tạt trong chén, khuấy đều.
Làm nóng chảo chống dính, cho thịt xông khói vào, chiên sơ qua 2 mặt.
Quết đều hỗn hợp mật ong, sốt mayonnaise lên bánh mì. Cho xà lách rửa sạch, cà chua, thịt xông khói vào, kẹp lại là có thể thưởng thức ngay.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công