Cách Làm Bánh Mì Kẹp Trứng Sốt Mayonnaise Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bánh mì kẹp trứng sốt mayonnaise

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bữa sáng truyền thống, giàu dinh dưỡng và dễ dàng thực hiện. Đây là món ăn phổ biến của đất nước Singapore. Bạn hãy áp dụng cách chế biến này để làm cho cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp trứng sốt mayonnaise

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Phô mai 2 Miếng
    • Cà chua 1 Trái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Tương cà 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì kẹp trứng sốt mayonnaise

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, dùng muỗng dầm hơi nát, không dầm nhuyễn.
Thêm 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, mịn trong tô.
Cho bánh mì sandwich ra đĩa. Múc hỗn hợp trứng gà vào, thêm 1 miếng phô mai, cà chua cắt mỏng và tương cà lên trên.
Cuối cùng, đặt lát bánh mì sandwich lên trên, chan thêm tương cà nếu thích và chấm cùng nước tương.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp trứng sốt mayonnaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công